Spring Airsoft And Friends
Nếu đây là lần đầu tiên vào diễn đàn của bạn, bạn cần phải đăng kí làm thành viên để được hưởng hết quyền lợi của diễn đàn.

Những điều cần biết về nội quy của diễn đàn tại đây.

Những thiết lập cơ bản khi sử dụng diễn đàn tại đây.

Chế độ Thanks và Gold

Go down

Chế độ Thanks và Gold

Bài gửi by Admin on Thu May 26, 2011 8:05 pm

Thanks


Chúng ta vẫn thường thấy nút Thanks dùng để Thanks người gửi bài viết ở các forum khác, nhưng Chế độ thanks ở diễn đàn chúng ta thì hoàn toàn khác. Nút Thanks chỉ được nhìn thấy bởi người tạo lập ra topic và chỉ có người lập ra topic mới có thể Thanks những người reply lại cho topic của mình, và với mỗi bài reply, người lập topic cũng chỉ có thể thanks được 1 lần cho mỗi bài. Và mỗi lần thanks, điểm Gold của người được thanks sẽ tăng lên.
Gold
( tạm coi là "điểm đóng góp" )

Tuy không có chế độ Thanks như các diễn đàn khác, nhưng người lập topic và gửi các bài viết chất lượng vẫn không bị thiệt vì ở đây, chế độ Gold sẽ phần nào thay thế cho Thanks ở các diễn đàn khác. Gold có thể đạt được bằng những bài viết có chất lượng và đúng với nội quy của forum và những bài ấy sẽ được Admin hay Mod cộng điểm. Khi ấy điểm Gold của bạn sẽ tăng lên. Vì vậy nội dụng bài viết và sự đầu tư cho bài là cũng vô cùng quan trọng.

*Note : Gold có thể bị lấy đi nếu bài viết của bạn mang những nội dung không xây dựng cho forum hay cố tình spam,vì vậy mong mọi người hãy chú ý, đừng spam nhé.

- Nếu ở diễn đàn khác, ta nhấn Thanks để cảm ơn những bài viết có ích thì ở đây ta sẽ nhấn dấu "+" để tăng điểm đóng góp.
- Nếu ở diễn đàn khác sau khi Thanks sẽ có dòng "remove thanks"( rút lại lời Thanks ) thì ở đây sẽ hiện thị bằng dấu "-".

Thanks,
Admin
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài viết : 20
Ngày nhập ngũ : 25/05/2011

http://headshot.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết