Spring Airsoft And Friends
Nếu đây là lần đầu tiên vào diễn đàn của bạn, bạn cần phải đăng kí làm thành viên để được hưởng hết quyền lợi của diễn đàn.

Những điều cần biết về nội quy của diễn đàn tại đây.

Những thiết lập cơ bản khi sử dụng diễn đàn tại đây.

Nhắc riêng mấy nick bán đồ quân trang quân dụng.

Go down

Nhắc riêng mấy nick bán đồ quân trang quân dụng.

Bài gửi by fly on Sun Jul 31, 2011 1:15 am

Hiện nay nhiều vấn đề nổi cộm liên tiếp xảy ra: Mạo danh công chức nhà nước lừa đảo, cướp tài sản, chiếm đoạt tài sản; tình hình biển Đông, tình hình biểu tình phản đối TQ diễn ra thường xuyên vào thứ 7, CN hàng tuần; chuẩn bị đưa ra xét xử một số đối tượng cơ hội chính trị...

Nhà chức trách đã bắt đầu có những động thái cụ thể, đầu tiên thể hiện bằng việc để ý đến những món hàng quân trang quân dụng đang được kinh doanh một cách công khai và mất kiểm soát. Mở đầu là chiến dịch kiểm tra một loạt cửa hàng buôn bán mặt hàng này tại Nguyễn Thiệp và Lê Duẩn (Hà Nội), sắp tới sẽ là Dân Sinh (HCM). Tham khảo thêm tại: http://dantri.com.vn/c20/s20-503334/ha-noi-so-gay-cac-co-so-kinh-doanh-trang-phuc-quan-dung.htm

Để đảm bảo an toàn cho cộng đồng và bản thân anh em có liên quan, đề nghị một số nick trong diễn đàn hiện đang rao bán các mặt hàng liên quan đến quân trang quân dụng tạm thời lui vào hoạt động chặt chẽ và bí mật hơn. Không public địa chỉ, số điện thoại, tên tuổi cụ thể. Tuyệt đối không giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán, tuyệt đối không ham lợi nhuận mà đánh đổi sinh mạng chính trị của mình.


Thông báo này gửi đến những người cần được nhắc nhở. Nếu không nghe, có chuyện gì xảy ra thì đừng trách!

Thay mặt BQT diễn đàn.
avatar
fly
Đại úy

Tổng số bài viết : 322
Ngày nhập ngũ : 07/06/2011

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhắc riêng mấy nick bán đồ quân trang quân dụng.

Bài gửi by raptor on Sun Jul 31, 2011 10:20 pm

Tốt nhất nên hạn chế việc bán mấy cái logo, quân hàm. An toàn hơn nữa là ko nên bán mấy cái công cụ hỗ trợ, gasmask v.v.. ship hàng thì ship ít ít thôi, và đừng để tồn kho!

_________________
NHIỆT TÌNH + NGU DỐT = PHÁ HOẠI
avatar
raptor
Thiếu tá

Tổng số bài viết : 705
Ngày nhập ngũ : 07/06/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết