Spring Airsoft And Friends
Nếu đây là lần đầu tiên vào diễn đàn của bạn, bạn cần phải đăng kí làm thành viên để được hưởng hết quyền lợi của diễn đàn.

Những điều cần biết về nội quy của diễn đàn tại đây.

Những thiết lập cơ bản khi sử dụng diễn đàn tại đây.

Nội quy chung của diễn đàn S.A.S

Go down

Nội quy chung của diễn đàn S.A.S

Bài gửi by Admin on Wed May 25, 2011 10:32 pm

NỘI QUY DIỄN ĐÀN S.A.A.F


1. Việc đăng ký vào diễn đàn S.A.A.F là hoàn toàn miễn phí nhưng bạn phải tuân theo các quy định bắt buộc sau đây của diễn đàn:

a. Chữ ký:

- Chữ ký có độ dài không quá 05 dòng ở độ phân giải màn hình 1024x768

- Chữ ký không sử dụng các từ ngữ, tiếng lóng v.v.. một cách thiếu văn hóa, trái với nội qui và qui định của diễn đàn S.A.A.F, của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

* Tất cả thành viên khi tham gia diễn đàn S.A.A.F đều có trách nhiệm tuân thủ nội qui về chữ ký. Nếu vi phạm sẽ được Ban quản lý nhắc nhở sửa lại 01 lần duy nhất và sẽ ban nick vĩnh viễn nếu tái phạm.

b. Hình ảnh đại diện:

- Không dùng hình ảnh quá lớn, biên tập lại, làm thay đổi ý nghĩa nguyên bản. Không sử dụng hình ảnh khiêu dâm, đồi trụy, kinh dị, bạo lực; không dùng hình ảnh của người khác với dụng ý xấu, vi phạm quyền nhân thân...

- Không sử dụng hình ảnh lãnh tụ, lãnh đạo cấp cao, quan chức Nhà nước của Việt Nam trong quá khứ và hiện tại; hình ảnh liên quan đến tôn giáo, tín ngưỡng, các biểu tượng thiêng liêng.

- Đối với những hình ảnh của vĩ nhân, yếu nhân, danh nhân, người nổi tiếng của Việt Nam và thế giới, có thể sử dụng nhưng không được biên tập hoặc sử dụng kèm chữ ký không phù hợp.

* Tất cả thành viên khi tham gia diễn đàn S.A.S đều có trách nhiệm tuân thủ nội qui về chữ ký. Nếu vi phạm sẽ được Ban quản lý nhắc nhở sửa lại 01 lần duy nhất và sẽ ban nick vĩnh viễn nếu tái phạm.

c. Về Nội dung bài viết

- Diễn đàn không chấp nhận bất cứ thông tin nào đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá của nước Việt Nam, không chấp nhận bất cứ chủ đề thảo luận hoặc có ý gây hiểu lầm về chính trị, vi phạm luật pháp của nhà nước CHXHCN Việt Nam. Mọi bài viết có nội dung hoặc chứa liên kết đến các trang web có nội dung vi phạm những điều trên đều sẽ được xóa mà không cần thông báo trước.

- Thành viên không được gửi các bài viết KHONG CO DAU TIENG VIET hoặc TOÀN BẰNG CHỮ IN HOA. Không được gửi các bài viết không có ý nghĩa, bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia. Không được gửi nhiều bài viết cùng một nội dung hoặc có nội dung tương tự nhau trong một hoặc nhiều chuyên mục. Thành viên nào cố tình vi phạm đều được coi như một hình thức spam. Đối với những thành viên này Mod của từng box có thể xóa bài viết, warn hoặc ban user mà không cần lý do hay báo trước.

- Bài viết được viết bằng hoàn toàn tiếng Anh có thể bị xóa mà không cần báo trước với thành viên.

- Mọi thành viên bắt buộc phải có ít nhất là 5 bài viết hoặc đã tham gia diễn đàn trong thời gian ít nhất là 3 tháng mới được quyền post bài rao bán hàng.

- Bài viết được lấy thông tin từ các trang web tin học hoặc bất kỳ trang web nào khác đều phải ghi rõ nguồn. Điều này áp dụng trên toàn bộ diễn đàn. Thành viên sẽ phải chịu trách nhiệm về nội dung bài viết do mình đăng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ một nội dung bài viết nào.

- Thành viên đăng bài viết vi phạm nội quy, khi đã được các thành viên khác hoặc Mod thấy và nhắc nhở nhưng vẫn không sửa lại cho phù hợp, không có lý do chính đáng cho bài viết vi phạm thì bài viết đó sẽ được Mod chỉnh sửa lại hoặc sẽ bị xóa. Trong trường hợp cần thiết, Admin hoặc Mod có quyền chỉnh sửa bài viết mà không cần phải thông báo trước.

- Mọi hành động flame, khiêu khích hoặc sử dụng diễn đàn như công cụ để giải quyết mâu thuẫn sẽ bị ban nick vĩnh viễn. BQT không xử lý bất cứ trường hợp xích mích ngoài đời của thành viên nào. Nếu bất cứ thành viên nào flame với nguyên nhân xích mích ngoài đời, BQT sẽ xử phạt cả 2 người

- BQT diễn đàn sẽ không xử lý các kiện tụng liên quan đến hành động mua bán bên ngoài diễn đàn. Mọi khiếu nại kiểu này sẽ được coi như một dạng cảnh báo cho các thành viên khác.

- Thành viên cố tình vi phạm hoặc vi phạm nhiều lần một cách có hệ thống nội quy của diễn đàn sẽ bị cấm tham gia thảo luận và ban user vĩnh viễn.

- Với những bài viết đã cũ (trên 15 ngày) trừ khu vực Thư viện tuyệt đối cấm spam. Hành động đào mộ này sẽ bị warn nghiêm khắc từ BQT với số điểm từ 1 đên 5 point hoặc treo nick tùy vào số bài vi phạm.

- Không viết chữ kiểu teen, mật khẩu, viết chữ bằng symbol. Bài viết kiểu này có thể bị xóa mà không cần báo trước. Mọi thành viên nếu bị nhắc nhở sau 3 lần: ban nick vĩnh viễn!

2. Về Nick name

Nếu bạn quên nick name hoặc password để đăng nhập vào S.A.A.F, bạn có thể sử dụng công cụ của diễn đàn để tìm lại password. Vì vậy bạn KHÔNG CẦN phải có 2 nick name tại S.A.S. Mọi thành viên sử dụng clone nick tại S.A.S, nếu bị phát hiện sẽ:
- M.I.A nick gốc hoặc nick viết nhiều bài hơn
- K.I.A nick tất cả nick clone và bài do nick clone viết.

3. Về trách nhiệm của thành viên

Trước khi tham gia diễn đàn, thành viên phải lưu ý: Đây là môn chơi bị cấm tại Việt Nam. Thành viên phải tự chịu trách nhiệm với sự tham gia của mình. Ngoài ra thành viên phải lưu ý:

- Không public nội dung môn chơi
- Không post bài, ảnh của S.A.A.F ra các web public (trừ web về AS)
- Không sử dụng tư liệu của diễn đàn để dùng vào các mục đích cá nhân
- Mọi hành vi mua bán Airsoft nơi public của thành viên diễn đàn sẽ bị phạt từ 1 tháng tới ban vĩnh viễn, tùy vào mức vi phạm và thái độ thành khẩn của người vi phạm
- Với thành viên đã bị phạt 1 lần với lỗi trên mà vi phạm. Hình phạt sẽ là ban vĩnh viễn
- Ban vĩnh viễn bất kì thành viên nào bán AS ra nơi public mà sử dụng tên 1 thành viên khác thuộc diễn đàn
- S.A.S là nơi bạn luận, trao đổi hiểu biết về AS vì vậy mọi hành vi rao bán, hỏi mua AS trong khu vực public của forum sẽ bị cảnh cáo nếu tái phạm sẽ bị ban vĩnh viễn. Điều này áp dụng chung với cả việc nhắn tin qua hệ thống tin nhắn của diễn đàn.

4. Trách nhiệm và quyền lợi của thành viên BQT.

a) Về quyền lợi

- Thành viên BQT có quyền được xóa bài post , xóa hoặc ban thành viên dưới cấp của mình nếu thành viên đó vi phạm nội quy diễn đàn hoặc có hành động gây hại đến quyền lợi, an ninh của diễn đàn.
- Moderator có quyền quản lý khu vực mình được bổ nhiệm, quyền xóa bài viết vi phạm nội quy hoặc bài viết spam, quảng cáo. Ngoài ra Moderator có quyền xóa bài viết hoặc sửa chữ ký, ảnh đại diện của thành viên mà không cần báo trước nếu một trong những điều đó vi phạm nội quy diễn đàn một cách nghiêm trọng.
- Super Moderator có quyền quản lý toàn bộ các khu vực trên diễn đàn, nhắc nhở thành viên, Modeator nếu các thành viên này vi phạm nội quy chung.

b) Trách nhiệm.

- Thành viên BQT cũng là member của diễn đàn vì vậy: Mọi thành viên BQT phải tuân theo nội quy chung của diễn đàn, không có ngoại lệ.
- Moderator chỉ được delete bài viết của thành viên sau khi cảnh cáo vi phạm 1 lần hoặc sau 24h yêu cầu thành viên đó sửa bài viết.
- Super-Moderator cũng có trách nhiệm cảnh cáo thành viên trước khi xóa bài như Moderator
- Moderator và Super-Moderator được quyền xóa bài viết ngay lập tức nếu bài viết đó là spam hoặc flame tuy nhiên phải ghi rõ lý do xóa.
- Moderator và Super-Moderator không được quyền Physical Remove bài viết của bất cứ thành viên nào.
Mọi hành động vi phạm điều 3 nội quy sẽ bị ban 1 tháng.


Nguồn : Tham khảo từ một trang AS nổi tiếng của VN
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài viết : 20
Ngày nhập ngũ : 25/05/2011

http://headshot.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Nội quy chung của diễn đàn S.A.S

Bài gửi by Admin on Sat Jul 16, 2011 11:22 pm

Update luật đào mộ không được quá 15 ngày đối với những bài viết không có thông tin đóng góp thêm cho topic!
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài viết : 20
Ngày nhập ngũ : 25/05/2011

http://headshot.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết